Sửa máy in quận 7

Các thiết bị điện tử và máy in có thể gặp phải rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần biết những địa chỉ sửa máy in quận 7 tp. Hồ Chí Minh uy tín.

Máy in cùng nhiều thiết bị điện tử khác dễ gặp phải các vấn đề hỏng hóc, lỗi kỹ thuật. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng nhất định thì tình trạng có thể xảy ra thường xuyên hơn, thậm chí ngoài phạm vi bảo hành của nhà sản xuất. Vì vậy, việc tìm kiếm một cơ sở sửa máy in quận 7 thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng.

Xem thêm:

>> Sửa Laptop quận 7

>> Sửa máy tính quận 7

>> Nạp mực máy in quận 7

>> Vệ sinh Laptop quận 7

sửa máy in quận 7
Dịch vụ sửa máy in quận 7

Một số lỗi máy in thường sửa chữa tại quận 7

1. Các lỗi liên quan đến mực in, màu in

Đây là những lỗi phổ biến và thường gặp nhất đối với máy in của bạn. Hậu quả chung là chất lượng chữ in không đảm bảo và có thể rơi vào nhiều trường hợp khác nhau:

– Lỗi bản in có vệt đen chạy dọc theo khuôn khổ giấy

Biểu hiện của nó là những vệt đen kéo dài, thẳng đứng từ trên xuống dưới khiến nội dung bản in bị mờ, che khuất. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do gạt mực bị xước, sứt hay cô đọng mực khiến nó hoạt động bất thường.

– Lỗi bản in có những chấm nhỏ và vệt đen chạy ngang khuôn khổ giấy

Tương tự như trên, nhưng thay vì các vệt đen chạy dọc thì giờ chúng kéo ngang theo bản in, đôi khi đi kèm những chấm đen nhem nhuốc. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do trống in bị sứt, mẻ hay trục cao su đã hỏng. 

– Lỗi bản in đen

Đây là hậu quả thường gặp khi khay thải mực quá đầy và tràn ra bản in. Một căn nguyên khắc là bởi mực bạn sử dụng không tương thích với máy in. Khi đó, bản in trở nên nhòe nhoẹt cũng như khó đọc nội dung.

– Lỗi bản in trắng

Một cách dễ hiểu, đó là bạn in ra những từ giấy, sản phẩm không màu, không chữ. Đa số các trường hợp này bắt nguồn từ việc trục từ của máy in gặp vấn đề như gãy, lệnh khiến bút in không thể làm việc bình thường.

Ngoài ra, một số lỗi khác cũng liên quan đến chất lượng màu và mực in thường gặp như bản in bị nhòe chữ, đường kẻ; bản in sai màu, mất màu… Tất cả đều khiến chất lượng sản phẩm in giảm đi đáng kể.

dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 7
Chuyên sửa chữa máy in tại nhà quận 7

2. Các lỗi liên quan đến số lượng bản in

– Lỗi kéo nhiều giấy in một lúc

Nếu như bạn thực hiện lệnh in 2 bản mà kết quả đưa ra lại nhiều hơn thì chắc chắn cần phải lưu ý. Các lỗi này thường bắt nguồn từ trục đào máy in quá mòn, làm việc mất hiệu quả hoặc giấy in quá mỏng, dính vào nhau.

– Lỗi không kéo được giấy

Cũng từ việc quả đào (bộ phận tách giấy) quá mòn sau thời gian dài sử dụng, lỗi không kéo được giấy có thể xảy ra. Bên cạnh đó, lỗi này cũng xuất phát từ việc bề mặt giấy quá trơn, máy in không thể tách và nhận. 

– Lỗi kẹt giấy

Đa số người dùng hay nhầm lỗi kẹt giấy và không kéo được giấy là một. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. 

Máy in bị kẹt giấy

Lỗi kẹt giấy có thể không tạo ra bản in hoặc có bản in nhưng không hoàn chỉnh vì trục trặc ở một công đoạn nào đó. Nguyên nhân gây là lỗi này cũng rất phong phú. Từ việc bộ lăn kẹp giấy bị bụi bẩn bám nhiều đến giấy in quá cứng/ quá nát. Hay, việc vô tình đánh rơi vật rắn vào máy cũng có thể cản trở quá trình xuất bản in như ý muốn.

3. Các lỗi máy in khác

Các lỗi liên quan đến nguồn, kết nối máy tính, mất khả năng hoạt động, lỗi hệ thống… cũng là tình trạng thường thấy hằng ngày. Mỗi lỗi đều xuất phát từ một hay một số nguyên nhân cụ thể. Tuy nhiên, tất cả đều khiến cho hiệu quả công việc cũng như chất lượng sản phẩm in ấn bị giảm đi rất nhiều. Và bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục, sửa chữa.

sửa máy in màu quận 7
Dịch vụ sửa chữa máy in màu quận 7

Cách chọn địa chỉ sửa máy in uy tín tại quận 7

Hiện nay, trên địa bàn quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung có rất nhiều cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng máy in. Để đảm bảo lựa chọn được một địa chỉ sửa máy in quận 7 uy tín, chất lượng, bạn nên lưu ý những điểm sau:

Tìm hiểu trước thông tin về cơ sở

Thông qua website, fanpage, group cộng đồng, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin khái quát về cơ sở sửa máy in quận 7 mình định lựa chọn. Điểm đáng chú ý là thời gian hoạt động, chứng chỉ/ chứng nhận (nếu có), bảng giá dịch vụ. 

Tham vấn đánh giá của những khách hàng từng trải nghiệm

Những chia sẻ, đánh giá của các khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ sửa máy in quận 7 là một kênh thông tin rất tốt để bạn nắm bắt được ưu điểm, hạn chế của từng cơ sở sửa chữa máy in. Từ đó, giúp bạn có quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Trực tiếp tham khảo dịch vụ sửa máy in quận 7

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà đã rất phổ biến, nhưng bạn nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở để tham khảo chất lượng. Mặt khác, một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng uy tín sẽ luôn có những nội dung tư vấn hữu hiệu cho bạn để nâng cao tuổi thọ máy in.

Trên đây là những vấn đề thường gặp cũng như địa chỉ sửa máy in quận 7 thành phố Hồ Chí Minh đáng để bạn lựa chọn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá sửa máy in quận 7

Dịch vụ tận nơiGiá (VNĐ)
Nạp mực HP100.000 – 120.000
Nạp mực Canon100.000 – 120.000
Nạp mực Brother150.000 – 180.000
Nạp mực Panasonic180.000
Nạp mực Xerox180.000
Nạp mực Samsung140.000
Nạp mực màu Epson100.000 – 120.000
Nạp mực Ricoh450.000 – 850.000
Nạp mực Toshiba450.000 – 850.000
Thay mực máy in kim250.000
Sửa máy in màuLiên hệ
Sửa máy in Laser trắng đenLiên hệ
Sửa máy PhotocopyLiên hệ

Trên đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo, để biết chi tiết vui lòng liên hệ: [0975.877.798 – 0936.994.099] Chúng tôi sẽ báo giá chính xác sau khi đã xác đinh được lỗi thông qua thông tin quý khách hàng cung cấp.

Lưu ý: Gsửa máy in quận 7 chưa bao gồm 10% VAT.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Số 12, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.994.099

Website: dichvudolozi.com

Facebook: https://www.facebook.com/napmucinquan7/

Email: vuducduy3008@gmail.com

Liên kết: Nạp mực máy in quận 7

Bài viết liên quan

Comments

comments