Sửa máy in tận nhà quận thủ đức Alo: ☎ 0975 877 798 – 0343 844 464. Sửa máy in tại nhà quận thủ đức cam kết: NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT. ✍Có mặt chậm nhất là 30 phút!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH DOLOZI

Trạm Kỹ Thuật : 22 – Đường 22 – Phường Phước Long B – Quận 9 – TPHCM

0975 877 798 – 0343 844 464

SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 9 – SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN 2

Để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như chí phí cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà quận thủ đức, nạp mực in tận nơi tất cả các quận TPHCM.Với chi phí rẻ – nhanh – chất lượng.

SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Công ty sửa máy in tận nhà Dolozi. chuyên nhận sửa các loại máy in từ máy có công suất, kích thước lớn chuyên dụng ở các tiệm photo đến các máy cá nhân như: Canon, HP, Brother…Với tiêu chí Uy tín – Chất Lượng  – Giá rẻ. Hiện nay Dolozi đang không ngừng phát triển, nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng của thị trường.

Đội ngũ nhân viên sửa máy in tận nhà quận thủ đức: gồm 4 đội kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã từng làm nhiều nơi, tiếp xúc với các loại máy khác nhau như: Cannon, Toshiba, Panasonic, Hp, Epson, Lexmark, Samsung…Đảm bảo tìm đúng lỗi sửa đúng chỗ.

SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

TÌM ĐÚNG BỆNH VÀ SỬA ĐÚNG LỖI.

SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Máy in có cấu tạo khá đơn giản. qua quá trình làm việc thời gian dài chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng thường gặp các vấn đề với máy in của mình ví dụ là:

  • Kẹt giấy, không tiếp nhận nội dung in.
  • Chữ bị lem, dòng, hàng nhảy lung tung, không thẳng hàng.
  • Máy in không nhận kết nối internet.
  • Máy in thiếu màu, lem màu, sai màu.
  • Tự động mất kết nối, mở máy không hoạt động.

Những lỗi này khá đơn giản nhưng nếu để lâu sẽ không tốt cho máy. Hoặc chọn đơn vị làm việc không có chuyên môn sẽ làm bệnh của máy sẽ thêm nặng hơn. Tốn kém chi phí mà chỗ cần sữa vẫn chưa được sửa. Chính vì lẽ đó, Dolozi yêu cầu đội sửa máy in tại nhà quận thủ đức làm việc chuyên nghiệp, công khai, rõ ràng và minh bạch.

BẢNG GIÁ NẠP MỰC IN TẬN NHÀ

SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

Ngoài dịch vụ sửa máy in tận nhà chúng tôi còn nạp mực in tận nhà các quận lân cận như: nạp mực in tận nhà quận 9, nạp mực in tận nhà quận 2, nạp mực in quân thủ đức, nạp mực in tận nhà quân bình thạnh.

QUY TRÌNH SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC:

Bước 1:  Kiểm tra toàn bộ máy in, xác định lỗi máy in cần sửa.

Bước 2: Cung cấp cho khách hàng cách khắc phục hợp lý nhất.

Bước 3: Báo toàn bộ giá cho khách hàng trong quá trình sửa chữa. Cam kết nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa.

Bước 4: Nếu đơn giản có thể sửa tận nơi hoặc ký biên nhận mang máy về công ty nếu máy bị lỗi quá nặng.

Trước khi giao máy cho khách hàng, đội trưởng đội kỹ thuật sửa máy in tại nhà quận thủ đức sẽ kiểm tra lại cho khách hàng. Đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, dán tem bảo hảnh, vệ sinh trong và ngoài máy in miễn phí.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty Dolozi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy in tận nhà quận thủ đức sự hài lòng nhất.

Các dịch vụ liên quan:

Các sản phẩm chất lượng khác:

Bảo trì máy tính tận nhà: quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống với chi phí tiết kiệm, chất lượng, chuyên nghiệp quý khách hãy liên hệ hotline : 0975.877.798 – 0343.844.464 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp hoặc quý khách có thể truy cập bảng giá bảo trì máy tính tận nhà để tham khảo.

Ngoài phục vụ chuyên nghiệp các dòng máy in chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: sửa máy tính tận nhà, nâng cấp máy tính, lắp ráp máy tính, Với giá cả cạnh tranh, uy tín và bảo hàng chu đáo tận nơi khách hàng.

Mong nhận được đánh giá của quý khách về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để chúng tôi ngày một hoàn thiên tốt hơn.

Bài viết cùng chuyên mục:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DOLOZI
0975.877.798 – 0343.844.464
【dolozistore@gmail.com】