BẢNG GIÁ SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ

Công ty Dolozi gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sửa máy tính tận nhà. Áp dụng với tất cả các quận TP.HCM. Đây là bảng báo giá đối với 1 trường hợp sửa chữa, nếu khách hàng sửa nhiều sẽ được tính phí khác ưu đãi hơn rất nhiều.

bảng giá sửa máy tính tận nhà

Bảng giá sửa máy tính tận nhà áp dụng với

Phần mềm: sẽ được bảo hành 7 ngày tận nơi, KTV sẽ có mặt chậm nhất là 30 Phút.

Cài win tận nhà sẽ được áp dụng với mức giá là 150.000VNĐ. Quý khách sẽ được cài win theo yêu cầu, có thể là win 7, 8.1, 10. + cài Full bộ driver cho máy + cài thêm các phầm văn phòng thông dụng như : microsoft word, Exel, outlook, winrar, IDM, Unitkey, PDF, và nhiều những phần mềm nhẹ khác.

Cài phần mềm đồ họa sẽ được áp dụng với mức giá 60.000VNĐ tận nơi cho từng phần mềm. Nếu khách hàng muốn cài thêm sau khi đã cài xong win sẽ +30 ngàn cho 1 phần mềm.

Với dịch vụ vệ sinh laptop tận nhà. Quý khác sẽ được vệ sinh toàn bộ vỏ máy tính & laptop, vệ sinh linh kiện bên trong máy, bôi keo tản nhiệt, tra dầu cho cánh quạt. tất cả chỉ với 150.000VNĐ.

Với trường hợp sửa lỗi win, sửa mạng, cài máy in hay phá pass…Sẽ được áp dụng với mức giá 120.000VNĐ cho 1 máy/lần sửa chữa. nhưng quý khách sửa nhiều máy trong 1 lần gọi sửa máy tính tận nhà sẽ được áp dụng mức giá khác ưu đãi hơn nhiều. KTV sẽ báo toàn bộ giá ưu đãi cho quý khách sau đó mới tiến hành sửa chữa.

Ổ cứng bị hỏng, dữ liêu bị mất do xóa nhầm hoặc bị virus. quý khách muốn phục hổi lại dữ liệu, quý khách muốn nâng cấp máy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0975.877.798 – 0936.994.099 (Mr.Duy) hoặc qua email: dolozistore@gmail.com – Facebook: facebook.com/dichvudolozi để được tư vấn phục hồi dữ liệu cũng như nâng cấp phần cứng máy tính với phương án tốt nhất.(Tư vấn miễn phí tận nơi hoặc qua điện thoại)

Đọc thêm:

>> Sửa máy tính tận nhà quận 9

>> Sửa máy tính tận nhà quận 2

>> Sửa máy tính tận nhà quận thủ đức

Phần cứng: trường hợp sửa chữa quý khách hàng sẽ được bảo hành 3 tháng, trường hợp thay thế linh kiện hoặc nâng cấp mới sẽ được bảo hàng 12 tháng. Tất cả sẽ được bảo hành tận nơi nhanh chóng.

Lưu ý khi quý khách xem bảng giá sửa máy tính tận nhà

  • Bảng giá sửa máy tính tận nhà chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) 10%.
  • Đối với sự cố khác không có trong bảng giá. vui lòng liên hệ trước qua Hotline: 0975.877.798
  • Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Đọc thêm:

>> Sửa máy tính tận nhà quận bình thạnh

>> Sửa laptop quận 9

>> Vệ sinh laptop quận thủ đức

Cơ Sở Chính: Số 22a Đường 22, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

CN1: Số 163, Đặng Văn Bi, Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM.

CN2: Số 22, Trên Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.